Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52457
Nhan đề: Mô hình sản suất rau an toàn ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Bắc Kạn
Tác giả: Trần, Khắc Thi
Tô, Thị Thu Hà
Nghiêm, Hoàng Anh
Từ khoá: Bắc Kạn
Canh tác rau an toàn
Công nghệ cao
Nhà lưới
Vòm che
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.27-36
Tóm tắt: Ứng dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ cao trong sản xuất rau an toàn là xu thế phổ biến hiện nay do lao động và đất canh tác ngày càng giảm. Nhu cầu rau xanh, nhất là rau an toàn ngày càng tăng về khối lượng và đa dạng về chủng loại. Mô hình sản xuất rau an toàn ứng dụng một số biện pháp canh tác rau tiên tiến trong nhà mái che tại vùng rau ven thành phố Bắc Kạn cho hiệu quả rõ rệt: Năng suất các loại rau, bao gồm: rau ăn quả và rau ăn lá đều ổn định; mức độ an toàn sản phẩm được đảm bảo do kiểm soát tốt đầu vào hệ số sử dụng đất cao do rau được trồng quanh năm. Các mô hình này phù hợp với điều kiện canh tác rau của đồng bào vùng cao, góp phần thay đổi dần tập quán canh tác cũ do có sức lan tỏa tốt.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52457
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
7.28 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.187.60


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.