Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52469
Nhan đề: Nghiên cứu tách dòng gien mã hóa Bacillus sub tu is từ chủng Bacillus subtilis phân lập được từ ao nuôi tôm công nghiệp
Tác giả: Lê, Anh Xuân
Khuất, Hữu Thanh
Phạm, Tiến Dũng
Lê, Quang Hòa
Từ khoá: Bacillus subtilis BRB 2.1
Bacleriocin
SboA
Subtilosin A.
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.89-95
Tóm tắt: Hiện nay, bệnh hoại tử gan tụy do vỉ khuẩn Vibrio parabaemolyticus đang gây ra nhiều thiệt hại cho ngành tôm nước ta. Gần đây, đã phân lập được chủng Bacillus subtilis BRB 2.1 từ ao tôm công nghiệp có khả năng diệt được vi khuẩn V. parahaemolyticus. Mục đích của nghiên cứu này là xác định sự có mặt của gien mã hóa subtilin (spaS) và subtilosin A (sboA) ở chủng B. subtìlis BRB 2.1 vốn là các bacteriocin đặc trưng của loài vi khuẩn này... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52469
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.28 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.177.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.