Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52473
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Tâm Nguyên-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Anh-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thanh Hiền-
dc.date.accessioned2021-05-11T01:52:26Z-
dc.date.available2021-05-11T01:52:26Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52473-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhầm đánh giá ảnh hưởng của tỉ lệ đầu cá: dầu đậu nành trong thức ăn phối chế cho ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain) 2 giai đoạn ương nuôi: (1) từ giai đoạn zoca 3 (âu trùng zoea 3) đến megalops (ấu trùng mắt lớn) được nuôi trong hệ thống bể compozit 120 L, độ mặn 30%o và mật độ nuôi là 50 con/L; (2) từ giai đoạn megalop đến cua 1 bố trí trong bể nhựa 50 L; độ mặn 26%0 với mật độ nuôi là 10 con/L. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 5 nghiệm thức thức ăn có cùng hàm lượng protcin (53%), lipit (12%) và mức năng lượng (17,74 KJ/g) được phối chế với 5 tỷ lệ dầu cá (DC): dầu đậu nành (DN) khác nhau lần lượt là nghiệm thức không chứa dầu đậu nành (1 DC:0 DN) hoặc dầu cá (0 DC:1 DN) tỉ lệ DC:DN là 1:1 (1 DC:1 DN), dầu đậu nành gấp 2 lần dầu cá (1 DC:2 DN) và dầu cá gấp 2 lần dầu đậu nành (2 DC:1 DN). Ấu trùng cua được cho ăn kết hợp thức ăn thí nghiệm và ấu trùng Arten un trong suốt thời gian ương nuôi và mồi nghiệm thức được lập lại 5 lần.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.96-104-
dc.subjectCua biểnvi_VN
dc.subjectScylla paramamosainvi_VN
dc.subjectTỷ lệ dầu cá: dầu đậu nànhvi_VN
dc.subjectChỉ số biến tháivi_VN
dc.subjectTỉ lệ sốngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng tỷ lệ dầu cá: dầu đậu nành khác nhau trong thức ăn cho cua biển (Scylla paramamosain )từ giai đoạn zoea 3 đến cua 1vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
7.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.198.7


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.