Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52513
Nhan đề: Đánh giá hiệu quả sản xuất xoài ba màu tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang
Tác giả: Trương, Văn Tấn
Từ khoá: Hiệu quả sản xuất
Màng bao dữ liệu
Xoài ba màu
Huyện Chợ Mới
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 35 .- Tr.31-38
Tóm tắt: Nghiên cứu với mục tiêu đánh giá hiệu quả sản xuất và xác định yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất xoài ba màu tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Phương pháp màng bao dữ liệu được sử dụng để đo lường hiệu quả sản xuất. Mô hình Tobit được nghiên cứu sử dụng để xác định yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Dựa vào kết quả, nghiên cứu khuyến nghị 03 giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất gồm ứng dụng khoa học – kỹ thuật vào sản xuất, tăng cường trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52513
ISSN: 0866-7675
Bộ sưu tập: Khoa học ĐH Đồng Tháp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.73.175


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.