Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52513
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Văn Tấn-
dc.date.accessioned2021-05-11T06:41:23Z-
dc.date.available2021-05-11T06:41:23Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7675-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52513-
dc.description.abstractNghiên cứu với mục tiêu đánh giá hiệu quả sản xuất và xác định yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất xoài ba màu tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Phương pháp màng bao dữ liệu được sử dụng để đo lường hiệu quả sản xuất. Mô hình Tobit được nghiên cứu sử dụng để xác định yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Dựa vào kết quả, nghiên cứu khuyến nghị 03 giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất gồm ứng dụng khoa học – kỹ thuật vào sản xuất, tăng cường trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 35 .- Tr.31-38-
dc.subjectHiệu quả sản xuấtvi_VN
dc.subjectMàng bao dữ liệuvi_VN
dc.subjectXoài ba màuvi_VN
dc.subjectHuyện Chợ Mớivi_VN
dc.titleĐánh giá hiệu quả sản xuất xoài ba màu tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giangvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.152.139


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.