Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52626
Nhan đề: Ảnh hưởng của khí ozone và thời gian bảo quản đến sự thay đổi một số đặc tính của trái cam Sành (Citrus nobilis var. typicar) sau thu hoạch
Tác giả: Nguyễn, Thị Ngân
Nguyễn, Thị Mai Hạnh
Từ khoá: Cam Sành
Khí ozone
Thời gian bảo quản
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 35 .- Tr.92-98
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu đánh giá tác động của khí ozone và thời gian bảo quản đến sự thay đổi một số đặc tính của trái cam Sành (Citrus nobills var. Typicar) sau thu hoạch. Thí nghiệm được bố trí theo kiểu hoàn toàn ngẫu nhiên, 2 nhân tố (phương pháp xử lý ozone và thời gian bảo quản) với 6 lần lặp lại. Kết quả nghiên cứu cho thấy xử lý ozone với nồng độ 1,3 ppm làm chậm sự thay đổi màu sắc của vỏ trái, màu sắc và trị số pH dịch trái. Màu sắc vỏ trái, màu sắc dịch trái hàm lượng vitamin C, hàm lượng nước trong vỏ và thịt trái giảm theo thời gian bảo quản.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52626
ISSN: 0866-7675
Bộ sưu tập: Khoa học ĐH Đồng Tháp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.52 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.118.36


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.