Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52626
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngân-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Hạnh-
dc.date.accessioned2021-05-11T08:41:56Z-
dc.date.available2021-05-11T08:41:56Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7675-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52626-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu đánh giá tác động của khí ozone và thời gian bảo quản đến sự thay đổi một số đặc tính của trái cam Sành (Citrus nobills var. Typicar) sau thu hoạch. Thí nghiệm được bố trí theo kiểu hoàn toàn ngẫu nhiên, 2 nhân tố (phương pháp xử lý ozone và thời gian bảo quản) với 6 lần lặp lại. Kết quả nghiên cứu cho thấy xử lý ozone với nồng độ 1,3 ppm làm chậm sự thay đổi màu sắc của vỏ trái, màu sắc và trị số pH dịch trái. Màu sắc vỏ trái, màu sắc dịch trái hàm lượng vitamin C, hàm lượng nước trong vỏ và thịt trái giảm theo thời gian bảo quản.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 35 .- Tr.92-98-
dc.subjectCam Sànhvi_VN
dc.subjectKhí ozonevi_VN
dc.subjectThời gian bảo quảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của khí ozone và thời gian bảo quản đến sự thay đổi một số đặc tính của trái cam Sành (Citrus nobilis var. typicar) sau thu hoạchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.52 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.151.198


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.