Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52836
Nhan đề: | Nghiên cứu, biên soạn Bách khoa toàn thư ẩm thực Việt Nam |
Tác giả: | Vương, Xuân Tình |
Từ khoá: | Bách khoa toàn thư ẩm thực Việt Nam Nghiên cứu Biên soạn Mục từ. |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học xã hội Việt Nam;Số 09 .- Tr.80-87 |
Tóm tắt: | Trong Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư (BKTT) Việt Nam, ẩm thực thuộc Quyển 36. Đây là lần đầu tiên Việt Nam xây dựng BKTT về ẩm thực nên khi triển khai, cần tham khảo cách thực hiện của một sổ nước trên thế giới. Để nghiên cứu và biên soạn, cách tiếp cận liên ngành, tiếp cận tổng hợp, cùng với phươmg pháp tổng quan tài liệu và phương pháp chuyên gia được chú trọng. Sau khi xác định mục từ ẩm thực theo vùng văn hóa và theo hệ thống chuyên ngành, có 378 mục từ được đề xuất biên soạn, sắp xếp theo 6/7 loại hình do Ban Chỉ đạo Đề án biên soạn BKTT Việt Nam hướng dẫn. Việc lựa chọn mục từ còn được dựa trên các nguyên tắc của Ban Chỉ đạo. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52836 |
ISSN: | 1013 - 4328 |
Bộ sưu tập: | Khoa học Xã hội Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.219.81.129 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.