Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/53260
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Mỹ Liên | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mỹ Dung | - |
dc.contributor.author | Hồ, Kỳ Quang Minh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Minh | - |
dc.contributor.author | Lâm, Lệ Tâm | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Trung Hiếu | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thị Kim Dung | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-20T03:15:33Z | - |
dc.date.available | 2021-05-20T03:15:33Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1477 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/53260 | - |
dc.description.abstract | Từ cao ethyl acetate của thân cây Bứa đồng (Garcinia schomburgkiana), năm hợp chất dần xuất phenol đã được cô lập. Từ dữ liệu phổ cộng hưởng từ hạt nhân 1D và 2D-NMR, cấu trúc của năm hợp chất tinh sạch được xác định là: Ethyl trans-4-methoxycinnamate (1), trans-4-methoxycinnamic acid (2), 4-methoxybenzoic acid (3), 4-hydroxybenzoic acid (4) và 4-hydroxy-3-methoxybenzoic acid (hay vanillic acid) (5). Đây là lần đầu tiên các hợp chất dẫn xuất phenol này được phân lập từ thân cây Bứa đồng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Tài nguyên & Môi trường;Số 07 .-Tr.28-30 | - |
dc.subject | Các hợp chất dẫn xuất phenot | vi_VN |
dc.subject | Phân lập từ cao ethyl acetate | vi_VN |
dc.subject | Thân cây Bứa đồng | vi_VN |
dc.subject | Garcinia schomburgkiana | vi_VN |
dc.title | Các hợp chất dẫn xuất phenot phân lập từ cao ethyl acetate của thân cây Bứa đồng Garcinia schomburgkiana | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Tài nguyên và Môi trường |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 976.47 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.86.134 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.