Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54162
Nhan đề: Thúc đẩy tái cơ cấu sản xuất các sản phẩm nông nghiệp chủ lực vùng đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả: Trần, Anh Tuấn
Chu, Huy Tưởng
Từ khoá: Thúc đẩy tái cơ cấu sản xuất các sản phẩm nông nghiệp chủ lực vùng đồng bằng sống Cưu Long
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ;Số 03 .- Tr.1-9
Tóm tắt: Vùng đồng bằng sông Cửu Long ( ĐBSCL) với 13 tỉnh, thành phố không chỉ là vùng trọng điểm sản xuất lương thực của Việt Nam, mà còn được xác định là vùng nông sản lớn trong mạng lưới sản xuất toàn cầu. Ngoài ra, Vùng này còn có tiềm năng, thế mạnh phát triển công nghiệp chế biến thực phẩm, du lịch và du lịch hậu cần đường thủy...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54162
Bộ sưu tập: Khoa học Cần Thơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.9 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.195.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.