Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54637
Nhan đề: Chiết xuất, phân lập một số flavonoid từ lá trứng cá (Muntingia calabum L., Muntingiaceae)
Tác giả: Lê, Thị Thu Hồng
Võ, Văn Lẹo
Từ khoá: Mungtingia calabura L
Leave
Extract
Kaempferol
Tiliroside
and kaempferol 3-O-(6"-O-galloyl)-β-D-glucopyranoside
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dược học;Số 509 .- Tr.54-56
Tóm tắt: Three flavonoids were isolated from the ethylacetate extracts of the leaves of Mungtingia calabura L.. They were structurally and identified as kaempferol (1), tiliroside (2) and kaempferol 3-0-(6”-O-galloyl)-β-D-glucopyranoside (3) by ESI-mass, ¹H-NMR, ¹³C-NMR, DEPT, HSQC and HMBC. Kaempferol 3-O-(6”-O-galloyl)-β-D-glucopyranoside (3) was isolated from Mungtingia calabura L. for the first time.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54637
ISSN: 0866-7861
Bộ sưu tập: Dược học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.214.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.