Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54637
Nhan đề: | Chiết xuất, phân lập một số flavonoid từ lá trứng cá (Muntingia calabum L., Muntingiaceae) |
Tác giả: | Lê, Thị Thu Hồng Võ, Văn Lẹo |
Từ khoá: | Mungtingia calabura L Leave Extract Kaempferol Tiliroside and kaempferol 3-O-(6"-O-galloyl)-β-D-glucopyranoside |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Dược học;Số 509 .- Tr.54-56 |
Tóm tắt: | Three flavonoids were isolated from the ethylacetate extracts of the leaves of Mungtingia calabura L.. They were structurally and identified as kaempferol (1), tiliroside (2) and kaempferol 3-0-(6”-O-galloyl)-β-D-glucopyranoside (3) by ESI-mass, ¹H-NMR, ¹³C-NMR, DEPT, HSQC and HMBC. Kaempferol 3-O-(6”-O-galloyl)-β-D-glucopyranoside (3) was isolated from Mungtingia calabura L. for the first time. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54637 |
ISSN: | 0866-7861 |
Bộ sưu tập: | Dược học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.214.1 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.