Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54655
Nhan đề: Các hợp chất xanthon phân lập từ keo ong dú (Lisotrìgona furva Engel)
Tác giả: Hà, Thị Thoa
Hoàng, Thị Vân
Vũ, Thị Kim Oanh
Diệp, Thị Lan Phương
Nguyễn, Quỳnh Chi
Lê, Nguyễn Thành
Từ khoá: Lisotrigona furva
9-hydroxycalabaxanthone
Cochinchinone I
Cochinchinone J
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dược học;Số 510 .- Tr.22-24
Tóm tắt: From the propolis of the stingless bee Lisotrigona furva (Angel.) collected in Binh Dinh province (Central Vietnam), three xanthones were isolated, including 9-hydroxyca/abaxanthone (1), cochinchinone I (2) and cochinchinone J (3) were identified. The chemical structures of isolated compounds were determined by MS, NMR spectral analysis. This is the first study on the chemical constituents of propolis from Lisotrigona species.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54655
ISSN: 0866-7861
Bộ sưu tập: Dược học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.41 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.212.207


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.