Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54683
Nhan đề: Pterocarpin và 5-hydroxy-7-methoxyflavon từ quả thể nấm thượng hoàng (Phellinus igniarius (Dc. ex Fr.) Quél.) ở Việt Nam
Tác giả: Nguyễn, Tân Thành
Hoàng, Văn Trung
Trần, Phương Chi
Trần, Đình Thắng
Từ khoá: Phellinus igniarius
Flavon
Pterocarpin
5-hydroxy-7-methoxyflavone
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dược học;Số 510 .- Tr.82-84
Tóm tắt: Pterocarpin and 5-hydroxy-7-methoxyflavone were isolated from the ethylacetate extracts of the fungal fruiting bodies of Phellinus igniarius (Dc. ex Fr.) Quel. The isolated compounds were characterized by chromatography, structurally confirmed by MS,¹H-NMR, ¹³C-NMR, DEPT, COSY, HSQC and HMBC. These compounds were both isolated from this fungus for the first time.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54683
ISSN: 0866-7861
Bộ sưu tập: Dược học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.05 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.223.255


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.