Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54863
Title: SẢN XUẤT VÀ THỬ NGHIỆM DUNG DỊCH THỦY CANH HỮU CƠ TỪ BÃ ĐẬU NÀNH
Authors: PHẠM, VĂN TRỌNG TÍNH
TRƯƠNG, THỊ HUỲNH NHƯ
Keywords: Phát triển Nông thôn
Issue Date: 2021
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Đề tài “Sản xuất và thử nghiệm dung dịch thủy canh hữu cơ từ bã đậu nành” đã được thực hiện nhằm tạo ra dung dịch thủy canh hữu cơ phù hợp với điều kiện sản xuất rau theo phương pháp thủy canh và phù hợp với hướng sản xuất rau an toàn. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 9 nghiệm thức, với 3 lần lặp lại. Kết quả thí nghiệm cho thấy việc sử dụng dung dịch dinh dưỡng từ bã đậu nành không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của rau muống và bộ rễ phát triển tốt. Tuy nhiên các nghiệm thức sử dụng dung dịch thủy canh hữu cơ sinh trưởng và phát triển chậm hơn các nghiệm thức vô cơ. Bên cạnh đó nghiệm thức dung dịch dinh dưỡng hữu cơ luôn cho kết quả tốt nhất ở NT3 nghiệm thức kết hợp 50% dung dịch phụ phẩm bã đậu nành với 50% dung dịch phụ phẩm cá 54 g/khây
Description: 81tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54863
ISSN: B1701117
Appears in Collections:Khoa Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.10.75


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.