Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54863
Nhan đề: SẢN XUẤT VÀ THỬ NGHIỆM DUNG DỊCH THỦY CANH HỮU CƠ TỪ BÃ ĐẬU NÀNH
Tác giả: PHẠM, VĂN TRỌNG TÍNH
TRƯƠNG, THỊ HUỲNH NHƯ
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Sản xuất và thử nghiệm dung dịch thủy canh hữu cơ từ bã đậu nành” đã được thực hiện nhằm tạo ra dung dịch thủy canh hữu cơ phù hợp với điều kiện sản xuất rau theo phương pháp thủy canh và phù hợp với hướng sản xuất rau an toàn. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 9 nghiệm thức, với 3 lần lặp lại. Kết quả thí nghiệm cho thấy việc sử dụng dung dịch dinh dưỡng từ bã đậu nành không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của rau muống và bộ rễ phát triển tốt. Tuy nhiên các nghiệm thức sử dụng dung dịch thủy canh hữu cơ sinh trưởng và phát triển chậm hơn các nghiệm thức vô cơ. Bên cạnh đó nghiệm thức dung dịch dinh dưỡng hữu cơ luôn cho kết quả tốt nhất ở NT3 nghiệm thức kết hợp 50% dung dịch phụ phẩm bã đậu nành với 50% dung dịch phụ phẩm cá 54 g/khây
Mô tả: 81tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54863
ISSN: B1701117
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.189.182.233


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.