Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54863
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPHẠM, VĂN TRỌNG TÍNH-
dc.contributor.authorTRƯƠNG, THỊ HUỲNH NHƯ-
dc.date.accessioned2021-06-11T07:54:47Z-
dc.date.available2021-06-11T07:54:47Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issnB1701117-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54863-
dc.description81trvi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Sản xuất và thử nghiệm dung dịch thủy canh hữu cơ từ bã đậu nành” đã được thực hiện nhằm tạo ra dung dịch thủy canh hữu cơ phù hợp với điều kiện sản xuất rau theo phương pháp thủy canh và phù hợp với hướng sản xuất rau an toàn. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 9 nghiệm thức, với 3 lần lặp lại. Kết quả thí nghiệm cho thấy việc sử dụng dung dịch dinh dưỡng từ bã đậu nành không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của rau muống và bộ rễ phát triển tốt. Tuy nhiên các nghiệm thức sử dụng dung dịch thủy canh hữu cơ sinh trưởng và phát triển chậm hơn các nghiệm thức vô cơ. Bên cạnh đó nghiệm thức dung dịch dinh dưỡng hữu cơ luôn cho kết quả tốt nhất ở NT3 nghiệm thức kết hợp 50% dung dịch phụ phẩm bã đậu nành với 50% dung dịch phụ phẩm cá 54 g/khâyvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectPhát triển Nông thônvi_VN
dc.titleSẢN XUẤT VÀ THỬ NGHIỆM DUNG DỊCH THỦY CANH HỮU CƠ TỪ BÃ ĐẬU NÀNHvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.209.231


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.