Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54866
Nhan đề: ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC DUNG DỊCH THỦY CANH HỮU CƠ ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CẢI XANH
Tác giả: PHẠM, VĂN TRỌNG TÍNH
NGÔ, THỊ TUYẾT NGÂN
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Ảnh hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất cải xanh” được thực hiện nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng của các loại dung dịch thủy canh hữu cơ khác nhau đến sự sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây cải xanh nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên với 15 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Kết quả thí nghiệm cho thấy, các nghiệm thức sử dụng dung dịch dinh dưỡng hữu cơ sinh trưởng và phát triển chậm hơn nghiệm thức sử dụng dung dịch vô cơ (nghiệm thức 1 - đối chứng). Tuy nhiên, ở những nghiệm thức dung dịch dinh dưỡng hữu cơ thì nghiệm thức 10 (dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ 50% chiết xuất từ phụ phế phẩm cá tra và 50% chiết xuất từ bã đậu nành) cho khối lượng tổng cao nhất là 52,367 g/khây và nghiệm thức 12 (dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ phụ phẩm heo + phụ phẩm bã đậu nành + A.Humic 0.5%) cho khối lượng tổng thấp nhất là 24,267 g/khây.
Mô tả: 85tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54866
ISSN: B1709778
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.67 MBAdobe PDF
Your IP: 18.189.194.155


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.