Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54866
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PHẠM, VĂN TRỌNG TÍNH | - |
dc.contributor.author | NGÔ, THỊ TUYẾT NGÂN | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-11T08:01:32Z | - |
dc.date.available | 2021-06-11T08:01:32Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | B1709778 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54866 | - |
dc.description | 85tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài “Ảnh hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất cải xanh” được thực hiện nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng của các loại dung dịch thủy canh hữu cơ khác nhau đến sự sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây cải xanh nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên với 15 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Kết quả thí nghiệm cho thấy, các nghiệm thức sử dụng dung dịch dinh dưỡng hữu cơ sinh trưởng và phát triển chậm hơn nghiệm thức sử dụng dung dịch vô cơ (nghiệm thức 1 - đối chứng). Tuy nhiên, ở những nghiệm thức dung dịch dinh dưỡng hữu cơ thì nghiệm thức 10 (dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ 50% chiết xuất từ phụ phế phẩm cá tra và 50% chiết xuất từ bã đậu nành) cho khối lượng tổng cao nhất là 52,367 g/khây và nghiệm thức 12 (dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ phụ phẩm heo + phụ phẩm bã đậu nành + A.Humic 0.5%) cho khối lượng tổng thấp nhất là 24,267 g/khây. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Phát triển Nông thôn | vi_VN |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC DUNG DỊCH THỦY CANH HỮU CƠ ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CẢI XANH | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.67 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.14.129.106 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.