Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54902
Nhan đề: Hiện trạng phát triển làng nghề bánh pía Vũng thơm khi đưa vào phục vụ khách du lịch ở tỉnh Sóc Trăng
Tác giả: Nguyễn, Thị Huỳnh Phượng
Hứa, Thuận Nhơn
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích tiềm năng và hiện trạng phát triển làng nghề bánh pía vũng thơm. Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh khai thác và phát triển các giá trị cuả lành nghề bánh pía Vũng Thơm để phục vụ du khách.
Mô tả: 92 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54902
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.89 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.140.152


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.