Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54902
Nhan đề: | Hiện trạng phát triển làng nghề bánh pía Vũng thơm khi đưa vào phục vụ khách du lịch ở tỉnh Sóc Trăng |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Huỳnh Phượng Hứa, Thuận Nhơn |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích tiềm năng và hiện trạng phát triển làng nghề bánh pía vũng thơm. Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh khai thác và phát triển các giá trị cuả lành nghề bánh pía Vũng Thơm để phục vụ du khách. |
Mô tả: | 92 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54902 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.89 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.140.152 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.