Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55023
Title: | Chiết Xuất polyphenol từ cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu và đánh giá một số hoạt tính sinh học |
Authors: | Đặng, Xuân Cường Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt Vũ, Ngọc Bội Đào, Trọng Hiếu Trần, Văn Hiếu |
Keywords: | Cây bắp chiết Chống oxy hóa Khuếch tán Làm giàu Polyphenol |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 350 .- Tr.68-73 |
Abstract: | Bài báo này trình bày điều kiện chiết và mức độ ảnh hưởng của điều kiện chiết lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của địch chiết thu nhận từ thân và lá cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu. Các yếu tố tác động là nhiệt độ, thời gian và tỷ lệ dung môi nguyên liệu, còn các hàm mục tiêu là hàm lượng polyphenol, hoạt tính chống oxy hóa tổng, hoạt tính khử sát và hoạt tính bắt gốc tự do DPPH. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55023 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.53 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.73.6 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.