Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55023
Title: Chiết Xuất polyphenol từ cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu và đánh giá một số hoạt tính sinh học
Authors: Đặng, Xuân Cường
Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
Vũ, Ngọc Bội
Đào, Trọng Hiếu
Trần, Văn Hiếu
Keywords: Cây bắp chiết
Chống oxy hóa
Khuếch tán
Làm giàu
Polyphenol
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 350 .- Tr.68-73
Abstract: Bài báo này trình bày điều kiện chiết và mức độ ảnh hưởng của điều kiện chiết lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của địch chiết thu nhận từ thân và lá cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu. Các yếu tố tác động là nhiệt độ, thời gian và tỷ lệ dung môi nguyên liệu, còn các hàm mục tiêu là hàm lượng polyphenol, hoạt tính chống oxy hóa tổng, hoạt tính khử sát và hoạt tính bắt gốc tự do DPPH.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55023
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.73.6


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.