Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55023
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Xuân Cường-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Nguyệt-
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Bội-
dc.contributor.authorĐào, Trọng Hiếu-
dc.contributor.authorTrần, Văn Hiếu-
dc.date.accessioned2021-06-14T08:12:20Z-
dc.date.available2021-06-14T08:12:20Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55023-
dc.description.abstractBài báo này trình bày điều kiện chiết và mức độ ảnh hưởng của điều kiện chiết lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của địch chiết thu nhận từ thân và lá cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu. Các yếu tố tác động là nhiệt độ, thời gian và tỷ lệ dung môi nguyên liệu, còn các hàm mục tiêu là hàm lượng polyphenol, hoạt tính chống oxy hóa tổng, hoạt tính khử sát và hoạt tính bắt gốc tự do DPPH.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 350 .- Tr.68-73-
dc.subjectCây bắp chiếtvi_VN
dc.subjectChống oxy hóavi_VN
dc.subjectKhuếch tánvi_VN
dc.subjectLàm giàuvi_VN
dc.subjectPolyphenolvi_VN
dc.titleChiết Xuất polyphenol từ cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu và đánh giá một số hoạt tính sinh họcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.53 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.50.101


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.