Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55045
Nhan đề: | Phân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae) |
Tác giả: | PGS. TS. Tôn, Nữ Liên Hương Trần, Nguyễn Lan Vy |
Từ khoá: | Hóa dược |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tóm tắt: | Khảo sát thành phần hoá học của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae) thu hái tại tỉnh Cà Mau. Nghiên cứu được thực hiện trên cao ethyl acetate của trái Bần chua. Bằng phương pháp sắc ký cột cổ điển và các phương pháp thường quy trong phòng thí nghiệm đã phân lập được hợp chất SC-EA05 (+)-Pinoresinol. Cấu trúc hợp chất được xác định bằng các phương pháp phổ nghiệm hiện đại như: 1D-NMR, ESI-MS và so sánh với các tài liệu tham khảo để xác định tên và công thức hoá học của hợp chất. Từ khoá: Bần chua, Sonneratia caseolaris L., Lythraceae, (+)-Pinoresinol |
Mô tả: | 54tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55045 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.184.125 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.