Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55045
Nhan đề: Phân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae)
Tác giả: PGS. TS. Tôn, Nữ Liên Hương
Trần, Nguyễn Lan Vy
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2021
Tóm tắt: Khảo sát thành phần hoá học của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae) thu hái tại tỉnh Cà Mau. Nghiên cứu được thực hiện trên cao ethyl acetate của trái Bần chua. Bằng phương pháp sắc ký cột cổ điển và các phương pháp thường quy trong phòng thí nghiệm đã phân lập được hợp chất SC-EA05 (+)-Pinoresinol. Cấu trúc hợp chất được xác định bằng các phương pháp phổ nghiệm hiện đại như: 1D-NMR, ESI-MS và so sánh với các tài liệu tham khảo để xác định tên và công thức hoá học của hợp chất. Từ khoá: Bần chua, Sonneratia caseolaris L., Lythraceae, (+)-Pinoresinol
Mô tả: 54tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55045
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.184.125


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.