Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55045
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS. TS. Tôn, Nữ Liên Hương-
dc.contributor.authorTrần, Nguyễn Lan Vy-
dc.date.accessioned2021-06-14T09:06:23Z-
dc.date.available2021-06-14T09:06:23Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55045-
dc.description54trvi_VN
dc.description.abstractKhảo sát thành phần hoá học của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae) thu hái tại tỉnh Cà Mau. Nghiên cứu được thực hiện trên cao ethyl acetate của trái Bần chua. Bằng phương pháp sắc ký cột cổ điển và các phương pháp thường quy trong phòng thí nghiệm đã phân lập được hợp chất SC-EA05 (+)-Pinoresinol. Cấu trúc hợp chất được xác định bằng các phương pháp phổ nghiệm hiện đại như: 1D-NMR, ESI-MS và so sánh với các tài liệu tham khảo để xác định tên và công thức hoá học của hợp chất. Từ khoá: Bần chua, Sonneratia caseolaris L., Lythraceae, (+)-Pinoresinolvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlePhân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.54.190


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.