Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320
Nhan đề: Hạt “trong veo”
Tác giả: Vũ, Thanh Hồng
Từ khoá: Hạt chia
Hạt é
Hạt trong veo
Tác dụng
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.13-14
Tóm tắt: Hạt “trong veo”, đó chính là hạt é và hạt chia được sử dụng phổ biến trong các món chè ngọt mát ngày hè, không chỉ vì những giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn vì khi chúng nở trong nước tạo thành phần bao quanh trong suốt rất đẹp mắt.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.17 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.187.224


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.