Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320
Nhan đề: | Hạt “trong veo” |
Tác giả: | Vũ, Thanh Hồng |
Từ khoá: | Hạt chia Hạt é Hạt trong veo Tác dụng |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.13-14 |
Tóm tắt: | Hạt “trong veo”, đó chính là hạt é và hạt chia được sử dụng phổ biến trong các món chè ngọt mát ngày hè, không chỉ vì những giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn vì khi chúng nở trong nước tạo thành phần bao quanh trong suốt rất đẹp mắt. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.17 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.187.224 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.