Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thanh Hồng-
dc.date.accessioned2021-06-17T08:57:27Z-
dc.date.available2021-06-17T08:57:27Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320-
dc.description.abstractHạt “trong veo”, đó chính là hạt é và hạt chia được sử dụng phổ biến trong các món chè ngọt mát ngày hè, không chỉ vì những giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn vì khi chúng nở trong nước tạo thành phần bao quanh trong suốt rất đẹp mắt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.13-14-
dc.subjectHạt chiavi_VN
dc.subjectHạt évi_VN
dc.subjectHạt trong veovi_VN
dc.subjectTác dụngvi_VN
dc.titleHạt “trong veo”vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.17 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.17.3


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.