Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Thanh Hồng | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-17T08:57:27Z | - |
dc.date.available | 2021-06-17T08:57:27Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55320 | - |
dc.description.abstract | Hạt “trong veo”, đó chính là hạt é và hạt chia được sử dụng phổ biến trong các món chè ngọt mát ngày hè, không chỉ vì những giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn vì khi chúng nở trong nước tạo thành phần bao quanh trong suốt rất đẹp mắt. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.13-14 | - |
dc.subject | Hạt chia | vi_VN |
dc.subject | Hạt é | vi_VN |
dc.subject | Hạt trong veo | vi_VN |
dc.subject | Tác dụng | vi_VN |
dc.title | Hạt “trong veo” | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.17 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.17.3 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.