Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707
Nhan đề: Chống oxy hóa dùng thực phẩm hay viên uống bổ sung?
Tác giả: Bùi, Minh Trạng
Từ khoá: Bệnh tim mạch
Bệnh ung thư
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa
Viên uống bổ sung
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.26-27
Tóm tắt: Hàng ngày, cả triệu người dùng các chất chống oxy hóa nhi vitamin C, vitamin E, selen, beta-caroten, coenzyme Q10 từ các sản phẩm bổ sung. Lý do là nhiều người tin rằng các chất chống oxy hóa nói trên cải thiện sức khỏe, làm chậm tiến trình lão hóa và phòng ngừa được bệnh tim mạch, ung thư. Điều này có thật sự như vậy không? Một số chuyên gia khuyến cáo mọi người nên dùng các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa thay vì dùng viên bổ sung hàng ngày, nhưng thực tế nhiều người vẫn dùng các viên bổ sung do sự hấp dẫn từ những lời giới thiệu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
669.84 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.218.234


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.