Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Minh Trạng | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-22T02:01:04Z | - |
dc.date.available | 2021-06-22T02:01:04Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707 | - |
dc.description.abstract | Hàng ngày, cả triệu người dùng các chất chống oxy hóa nhi vitamin C, vitamin E, selen, beta-caroten, coenzyme Q10 từ các sản phẩm bổ sung. Lý do là nhiều người tin rằng các chất chống oxy hóa nói trên cải thiện sức khỏe, làm chậm tiến trình lão hóa và phòng ngừa được bệnh tim mạch, ung thư. Điều này có thật sự như vậy không? Một số chuyên gia khuyến cáo mọi người nên dùng các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa thay vì dùng viên bổ sung hàng ngày, nhưng thực tế nhiều người vẫn dùng các viên bổ sung do sự hấp dẫn từ những lời giới thiệu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.26-27 | - |
dc.subject | Bệnh tim mạch | vi_VN |
dc.subject | Bệnh ung thư | vi_VN |
dc.subject | Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa | vi_VN |
dc.subject | Viên uống bổ sung | vi_VN |
dc.title | Chống oxy hóa dùng thực phẩm hay viên uống bổ sung? | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 669.84 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.76.163 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.