Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55783
Nhan đề: | Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trị mụn bổ sung dịch chiết củ Nghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) và đánh giá sản phẩm |
Tác giả: | TS. Lê, Thanh Phước Phạm, Thị Minh Nguyệt |
Từ khoá: | Hóa dược |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) còn được gọi là Nghệ dại, là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ. Nhiều nghiên cứu cho thấy củ của loại cây này có tác dụng dược lý cao với khả năng kháng ung thư, kháng oxy hóa, kháng khuẩn, kháng viêm, … nên ngày càng được nghiên cứu ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm. Vì vậy, đề tài “Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trị mụn bổ sung dịch chiết củ Nghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) và đánh giá sản phẩm” đã được thực hiện thông qua quá trình khảo sát các tỉ lệ khác nhau trong nguyên liệu, các đánh giá về độ bền cấu trúc và cảm quan sử dụng đối với các chỉ tiêu ổn định, an toàn theo Dược điển Việt Nam IV. |
Mô tả: | 98tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55783 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.02 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.179.239 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.