Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55783
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Lê, Thanh Phước-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Minh Nguyệt-
dc.date.accessioned2021-06-22T04:00:07Z-
dc.date.available2021-06-22T04:00:07Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55783-
dc.description98trvi_VN
dc.description.abstractNghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) còn được gọi là Nghệ dại, là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ. Nhiều nghiên cứu cho thấy củ của loại cây này có tác dụng dược lý cao với khả năng kháng ung thư, kháng oxy hóa, kháng khuẩn, kháng viêm, … nên ngày càng được nghiên cứu ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm. Vì vậy, đề tài “Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trị mụn bổ sung dịch chiết củ Nghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) và đánh giá sản phẩm” đã được thực hiện thông qua quá trình khảo sát các tỉ lệ khác nhau trong nguyên liệu, các đánh giá về độ bền cấu trúc và cảm quan sử dụng đối với các chỉ tiêu ổn định, an toàn theo Dược điển Việt Nam IV.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titleNghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trị mụn bổ sung dịch chiết củ Nghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) và đánh giá sản phẩmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.02 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.85.29


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.