Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56299
Nhan đề: Tính chất lưu biến của Gum sương sáo (Mesana blumes Benth) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung
Tác giả: Trịnh, Khánh Sơn
Phạm, Thị Hoàn
Từ khoá: Bingham
Gum sương sáo
Lưu biến
Tần số
Tốc độ biến dạng
Ứng suất trượt.
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và PT nông thôn;Số 347 .- Tr.68-74
Tóm tắt: Nghiên cứu này đề cập đến các tính chất lưu biến của gum sương sáo (MBG) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung là glucoza, fructoza, sucroza và maltoza với hàm lượng 10-30%. Bổ sung các loại đường đơn (glucoza fructoza) cho độ nhớt của mẫu cao hơn so với các loại đường đôi (sucroza, malloza). Mối quan hệ giữa độ nhớt biểu kiến và tốc độ biến dạng cho thấy khi tăng tốc độ biến dạng (<30 s') thì độ nhớt giảm. Tuy nhiên, ở tốc độ biển dạng (>30 s ') thì độ nhớt độc lập với tốc độ biến dạng... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56299
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.84 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.80.68


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.