Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56299
Nhan đề: | Tính chất lưu biến của Gum sương sáo (Mesana blumes Benth) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung |
Tác giả: | Trịnh, Khánh Sơn Phạm, Thị Hoàn |
Từ khoá: | Bingham Gum sương sáo Lưu biến Tần số Tốc độ biến dạng Ứng suất trượt. |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và PT nông thôn;Số 347 .- Tr.68-74 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu này đề cập đến các tính chất lưu biến của gum sương sáo (MBG) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung là glucoza, fructoza, sucroza và maltoza với hàm lượng 10-30%. Bổ sung các loại đường đơn (glucoza fructoza) cho độ nhớt của mẫu cao hơn so với các loại đường đôi (sucroza, malloza). Mối quan hệ giữa độ nhớt biểu kiến và tốc độ biến dạng cho thấy khi tăng tốc độ biến dạng (<30 s') thì độ nhớt giảm. Tuy nhiên, ở tốc độ biển dạng (>30 s ') thì độ nhớt độc lập với tốc độ biến dạng... . |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56299 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.80.68 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.