Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56299
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh, Khánh Sơn | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Hoàn | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-26T12:02:37Z | - |
dc.date.available | 2021-06-26T12:02:37Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56299 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này đề cập đến các tính chất lưu biến của gum sương sáo (MBG) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung là glucoza, fructoza, sucroza và maltoza với hàm lượng 10-30%. Bổ sung các loại đường đơn (glucoza fructoza) cho độ nhớt của mẫu cao hơn so với các loại đường đôi (sucroza, malloza). Mối quan hệ giữa độ nhớt biểu kiến và tốc độ biến dạng cho thấy khi tăng tốc độ biến dạng (<30 s') thì độ nhớt giảm. Tuy nhiên, ở tốc độ biển dạng (>30 s ') thì độ nhớt độc lập với tốc độ biến dạng... . | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và PT nông thôn;Số 347 .- Tr.68-74 | - |
dc.subject | Bingham | vi_VN |
dc.subject | Gum sương sáo | vi_VN |
dc.subject | Lưu biến | vi_VN |
dc.subject | Tần số | vi_VN |
dc.subject | Tốc độ biến dạng | vi_VN |
dc.subject | Ứng suất trượt. | vi_VN |
dc.title | Tính chất lưu biến của Gum sương sáo (Mesana blumes Benth) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.165.196 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.