Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
Title: Ảnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơn
Authors: Hoàng, Thị Lệ Hằng
Lưong, Thành Chung
Nguyễn, Thị Thu Hường
Nguyên, Văn Lợi
Keywords: AVG
Quả na
Thời điểm thu hái
Xứ lý trước thu hoạch
Sự chín
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.48-53
Abstract: Mục đích của nghiên cứu này là xác định ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Retain trước thu hái đến khả năng kéo dài thời gian chín và chất lượng của quả na được trồng ở Lạng Sơn. Các yếu tổ khảo sát bao gồm: thời điểm xử lý tại 80, 85, 90, 93 ngày tính từ khi đậu quả; nồng độ chế phẩm Retain là: 0,77, 0,80, 0,83, 0,86 g/lít và lượng dung dịch xử lý: 2, 3, 4 lít/cây...
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.77 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.254.177


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.