Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơn
Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Hằng
Lưong, Thành Chung
Nguyễn, Thị Thu Hường
Nguyên, Văn Lợi
Từ khoá: AVG
Quả na
Thời điểm thu hái
Xứ lý trước thu hoạch
Sự chín
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.48-53
Tóm tắt: Mục đích của nghiên cứu này là xác định ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Retain trước thu hái đến khả năng kéo dài thời gian chín và chất lượng của quả na được trồng ở Lạng Sơn. Các yếu tổ khảo sát bao gồm: thời điểm xử lý tại 80, 85, 90, 93 ngày tính từ khi đậu quả; nồng độ chế phẩm Retain là: 0,77, 0,80, 0,83, 0,86 g/lít và lượng dung dịch xử lý: 2, 3, 4 lít/cây...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.77 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.7.144


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.