Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơn |
Tác giả: | Hoàng, Thị Lệ Hằng Lưong, Thành Chung Nguyễn, Thị Thu Hường Nguyên, Văn Lợi |
Từ khoá: | AVG Quả na Thời điểm thu hái Xứ lý trước thu hoạch Sự chín |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.48-53 |
Tóm tắt: | Mục đích của nghiên cứu này là xác định ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Retain trước thu hái đến khả năng kéo dài thời gian chín và chất lượng của quả na được trồng ở Lạng Sơn. Các yếu tổ khảo sát bao gồm: thời điểm xử lý tại 80, 85, 90, 93 ngày tính từ khi đậu quả; nồng độ chế phẩm Retain là: 0,77, 0,80, 0,83, 0,86 g/lít và lượng dung dịch xử lý: 2, 3, 4 lít/cây... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.77 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.85.123 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.