Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Thị Lệ Hằng-
dc.contributor.authorLưong, Thành Chung-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hường-
dc.contributor.authorNguyên, Văn Lợi-
dc.date.accessioned2021-06-28T03:12:17Z-
dc.date.available2021-06-28T03:12:17Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380-
dc.description.abstractMục đích của nghiên cứu này là xác định ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Retain trước thu hái đến khả năng kéo dài thời gian chín và chất lượng của quả na được trồng ở Lạng Sơn. Các yếu tổ khảo sát bao gồm: thời điểm xử lý tại 80, 85, 90, 93 ngày tính từ khi đậu quả; nồng độ chế phẩm Retain là: 0,77, 0,80, 0,83, 0,86 g/lít và lượng dung dịch xử lý: 2, 3, 4 lít/cây...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.48-53-
dc.subjectAVGvi_VN
dc.subjectQuả navi_VN
dc.subjectThời điểm thu háivi_VN
dc.subjectXứ lý trước thu hoạchvi_VN
dc.subjectSự chínvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.77 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.16.120


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.