Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Lệ Hằng | - |
dc.contributor.author | Lưong, Thành Chung | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Hường | - |
dc.contributor.author | Nguyên, Văn Lợi | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-28T03:12:17Z | - |
dc.date.available | 2021-06-28T03:12:17Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380 | - |
dc.description.abstract | Mục đích của nghiên cứu này là xác định ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Retain trước thu hái đến khả năng kéo dài thời gian chín và chất lượng của quả na được trồng ở Lạng Sơn. Các yếu tổ khảo sát bao gồm: thời điểm xử lý tại 80, 85, 90, 93 ngày tính từ khi đậu quả; nồng độ chế phẩm Retain là: 0,77, 0,80, 0,83, 0,86 g/lít và lượng dung dịch xử lý: 2, 3, 4 lít/cây... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.48-53 | - |
dc.subject | AVG | vi_VN |
dc.subject | Quả na | vi_VN |
dc.subject | Thời điểm thu hái | vi_VN |
dc.subject | Xứ lý trước thu hoạch | vi_VN |
dc.subject | Sự chín | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơn | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.77 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.136.19.136 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.