Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380
Title: | Ảnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơn |
Authors: | Hoàng, Thị Lệ Hằng Lưong, Thành Chung Nguyễn, Thị Thu Hường Nguyên, Văn Lợi |
Keywords: | AVG Quả na Thời điểm thu hái Xứ lý trước thu hoạch Sự chín |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.48-53 |
Abstract: | Mục đích của nghiên cứu này là xác định ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Retain trước thu hái đến khả năng kéo dài thời gian chín và chất lượng của quả na được trồng ở Lạng Sơn. Các yếu tổ khảo sát bao gồm: thời điểm xử lý tại 80, 85, 90, 93 ngày tính từ khi đậu quả; nồng độ chế phẩm Retain là: 0,77, 0,80, 0,83, 0,86 g/lít và lượng dung dịch xử lý: 2, 3, 4 lít/cây... |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56380 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.77 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.109.209 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.