Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56388
Nhan đề: Hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số loài hải miên ở vùng biển Việt Nam
Tác giả: Huỳnh, Nguyễn Duy Bảo
Nguyễn, Khắc Bát
Từ khoá: Chống oxy hóa
Hải miên
Hoạt chất sinh học
Khử gốc tự do
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 351 .- Tr.61-68
Tóm tắt: Nghiên cứu đã tiến hành đánh giá in vitro đặc tính chống oxy hóa và nhận diện các hoạt chất chống oxy hóa của dịch chiết từ 18 mẫu hải miên ở vùng biển Việt Nam. Đặc tính chống oxy hóa được đánh giá dựa vào hoạt tính khử gốc tự do 2,2-diphenyl-Tpicrylhydrazyl (DPPH), tổng năng lực khử và hoạt tính khử hydrogen peroxide. Tất ca dịch chiết từ các mẫu hải miên đều co hoạt tính khử gốc tự do DPPH, tổng năng lực khử và hoạt tính khử hydrogen peroxide. Hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ hải miên phụ thuộc vào loài, vị trí địa lý và thời gian thu mẫu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56388
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.195.108


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.