Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56541
Nhan đề: | Đặc điểm lý hóa học của trái Thanh trà (Bouea macrophylla grifith) trồng tại Bình Minh, Vĩnh Long |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thủy Nguyễn, Thị Huỳnh Như Nguyễn, Thị Diễm Sương Nguyễn, Kim Tiền Ngô, Văn Tài Nguyễn, Thị Trúc Ly |
Từ khoá: | Bảng màu Hợp chất có hoạt tính sinh học Đặc tính lý học Thành phần hóa học Trái thanh trà |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.18-25 |
Tóm tắt: | Hai giống thanh trà bản địa (ngọt và chua) ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long được đánh giá chất lượng ở các giai đoạn (1) thuần thục xanh hoàn toàn, (2) nửa vàng và nửa xanh, (3) nhiều màu vàng hơn máu xanh và (4) vàng hoàn toàn. Các đặc điểm vật lý (màu sắc, tỷ lệ hô hấp, độ cứng, đường kính, khối lượng), thành phần hóa học (đường, axit, khoáng chất) và các chất có hoạt tính sinh học (p-carotenes, vitamin c, polyphenolic, ílạvonoit và tanin) của hai giống trái được phân tích. Kết quả phân tích cho thấy có sự khác biệt về chất lượng theo sự thay đổi mầu sắc trái... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56541 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.89.197 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.