Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56541
Nhan đề: Đặc điểm lý hóa học của trái Thanh trà (Bouea macrophylla grifith) trồng tại Bình Minh, Vĩnh Long
Tác giả: Nguyễn, Minh Thủy
Nguyễn, Thị Huỳnh Như
Nguyễn, Thị Diễm Sương
Nguyễn, Kim Tiền
Ngô, Văn Tài
Nguyễn, Thị Trúc Ly
Từ khoá: Bảng màu
Hợp chất có hoạt tính sinh học
Đặc tính lý học
Thành phần hóa học
Trái thanh trà
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.18-25
Tóm tắt: Hai giống thanh trà bản địa (ngọt và chua) ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long được đánh giá chất lượng ở các giai đoạn (1) thuần thục xanh hoàn toàn, (2) nửa vàng và nửa xanh, (3) nhiều màu vàng hơn máu xanh và (4) vàng hoàn toàn. Các đặc điểm vật lý (màu sắc, tỷ lệ hô hấp, độ cứng, đường kính, khối lượng), thành phần hóa học (đường, axit, khoáng chất) và các chất có hoạt tính sinh học (p-carotenes, vitamin c, polyphenolic, ílạvonoit và tanin) của hai giống trái được phân tích. Kết quả phân tích cho thấy có sự khác biệt về chất lượng theo sự thay đổi mầu sắc trái...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56541
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.48 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.89.197


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.