Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547
Title: Ảnh hưởng của gốc ghép họ bầu bí đến năng suất và chất lượng trái dưa lê Kim cô nương
Authors: Võ, Thị Bích Thủy
Lê, Thanh Duy
Kiều, Minh Trường
Nguyễn, Hoàng Nhứt
Huỳnh, Minh Tuấn
Trần, Thị Ba
Keywords: Dưa lê ghép
Độ brix
Họ bầu bí dưa
Hai gốc ghép
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.34-42
Abstract: Để đánh giá sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng dưa lê F1, ghép trên 2 giống làm gốc thuộc họ bầu bí dưa: mướp hương địa phương, bí đỏ địa phương, dưa lê F1 được dùng làm gốc ghép chính và gốc bí đỏ địa phương, bầu địa phương được sử dụng làm gốc ghép phụ, đề tái đã được thực hiện tại Khu Thực nghiệm - Trường Đại học cần Thơ từ tháng 12/2017-02/2018. Dưa lê Kim Cô Nương được sử dụng làm ngọn ghép để so sánh...
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
7.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.184.186


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.