Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547
Nhan đề: | Ảnh hưởng của gốc ghép họ bầu bí đến năng suất và chất lượng trái dưa lê Kim cô nương |
Tác giả: | Võ, Thị Bích Thủy Lê, Thanh Duy Kiều, Minh Trường Nguyễn, Hoàng Nhứt Huỳnh, Minh Tuấn Trần, Thị Ba |
Từ khoá: | Dưa lê ghép Độ brix Họ bầu bí dưa Hai gốc ghép |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.34-42 |
Tóm tắt: | Để đánh giá sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng dưa lê F1, ghép trên 2 giống làm gốc thuộc họ bầu bí dưa: mướp hương địa phương, bí đỏ địa phương, dưa lê F1 được dùng làm gốc ghép chính và gốc bí đỏ địa phương, bầu địa phương được sử dụng làm gốc ghép phụ, đề tái đã được thực hiện tại Khu Thực nghiệm - Trường Đại học cần Thơ từ tháng 12/2017-02/2018. Dưa lê Kim Cô Nương được sử dụng làm ngọn ghép để so sánh... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 7.53 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.152.49 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.