Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547
Nhan đề: Ảnh hưởng của gốc ghép họ bầu bí đến năng suất và chất lượng trái dưa lê Kim cô nương
Tác giả: Võ, Thị Bích Thủy
Lê, Thanh Duy
Kiều, Minh Trường
Nguyễn, Hoàng Nhứt
Huỳnh, Minh Tuấn
Trần, Thị Ba
Từ khoá: Dưa lê ghép
Độ brix
Họ bầu bí dưa
Hai gốc ghép
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.34-42
Tóm tắt: Để đánh giá sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng dưa lê F1, ghép trên 2 giống làm gốc thuộc họ bầu bí dưa: mướp hương địa phương, bí đỏ địa phương, dưa lê F1 được dùng làm gốc ghép chính và gốc bí đỏ địa phương, bầu địa phương được sử dụng làm gốc ghép phụ, đề tái đã được thực hiện tại Khu Thực nghiệm - Trường Đại học cần Thơ từ tháng 12/2017-02/2018. Dưa lê Kim Cô Nương được sử dụng làm ngọn ghép để so sánh...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
7.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.17.139


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.