Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Thị Bích Thủy-
dc.contributor.authorLê, Thanh Duy-
dc.contributor.authorKiều, Minh Trường-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Nhứt-
dc.contributor.authorHuỳnh, Minh Tuấn-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ba-
dc.date.accessioned2021-06-29T06:56:30Z-
dc.date.available2021-06-29T06:56:30Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56547-
dc.description.abstractĐể đánh giá sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng dưa lê F1, ghép trên 2 giống làm gốc thuộc họ bầu bí dưa: mướp hương địa phương, bí đỏ địa phương, dưa lê F1 được dùng làm gốc ghép chính và gốc bí đỏ địa phương, bầu địa phương được sử dụng làm gốc ghép phụ, đề tái đã được thực hiện tại Khu Thực nghiệm - Trường Đại học cần Thơ từ tháng 12/2017-02/2018. Dưa lê Kim Cô Nương được sử dụng làm ngọn ghép để so sánh...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.34-42-
dc.subjectDưa lê ghépvi_VN
dc.subjectĐộ brixvi_VN
dc.subjectHọ bầu bí dưavi_VN
dc.subjectHai gốc ghépvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của gốc ghép họ bầu bí đến năng suất và chất lượng trái dưa lê Kim cô nươngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
7.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.140.195.142


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.