Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56577
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Carotenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bí |
Tác giả: | Nhan, Minh Trí Huỳnh, Thị Hồng Nhung |
Từ khoá: | Carotenoit Động học Khoai lang bí Sấy Tính chất hóa lý |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.84-91 |
Tóm tắt: | Khoai lang bí có màu cam tự nhiên và chứa nhiều carotenoit, có lợi cho sức khỏe con người. Có thể tận dụng khoai lang bí có củ nhỏ hoặc gãy để chế biến thành bột. Bột khoai lang bí có thể bảo quản lâu hơn và vận chuyển dễ dàng. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm phát triển sản phẩm mới và nâng cao giá trị khoai lang... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56577 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.226.147 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.