Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56577
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNhan, Minh Trí-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Hồng Nhung-
dc.date.accessioned2021-06-29T07:39:06Z-
dc.date.available2021-06-29T07:39:06Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56577-
dc.description.abstractKhoai lang bí có màu cam tự nhiên và chứa nhiều carotenoit, có lợi cho sức khỏe con người. Có thể tận dụng khoai lang bí có củ nhỏ hoặc gãy để chế biến thành bột. Bột khoai lang bí có thể bảo quản lâu hơn và vận chuyển dễ dàng. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm phát triển sản phẩm mới và nâng cao giá trị khoai lang...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.84-91-
dc.subjectCarotenoitvi_VN
dc.subjectĐộng họcvi_VN
dc.subjectKhoai lang bívi_VN
dc.subjectSấyvi_VN
dc.subjectTính chất hóa lývi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Carotenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bívi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.1.100


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.