Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56577
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nhan, Minh Trí | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Hồng Nhung | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-29T07:39:06Z | - |
dc.date.available | 2021-06-29T07:39:06Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56577 | - |
dc.description.abstract | Khoai lang bí có màu cam tự nhiên và chứa nhiều carotenoit, có lợi cho sức khỏe con người. Có thể tận dụng khoai lang bí có củ nhỏ hoặc gãy để chế biến thành bột. Bột khoai lang bí có thể bảo quản lâu hơn và vận chuyển dễ dàng. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm phát triển sản phẩm mới và nâng cao giá trị khoai lang... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.84-91 | - |
dc.subject | Carotenoit | vi_VN |
dc.subject | Động học | vi_VN |
dc.subject | Khoai lang bí | vi_VN |
dc.subject | Sấy | vi_VN |
dc.subject | Tính chất hóa lý | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Carotenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bí | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.1.100 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.