Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
Nhan đề: Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương phi lê
Tác giả: Nguyễn, Tấn Dũng
Từ khoá: Lạnh đông
Cá ngừ đại dương
Tối ưu hóa quá trình lạnh đông
Lạnh đông miếng cá ngứ đại dương phi lê
Tối ưu quá trình lạnh đông miếng cả ngừ đại dương phi lê.
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.92-98
Tóm tắt: Mục đích của nghiên cứu này là xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại đương phi lê để sản phẩm sau lạnh đông đạt chất lượng tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng, phục vu cho thương mại và xuất khẩu (Nghĩa là độ hao hụt khối lượng của sản phẩm sau lạnh đông khi tan giá là nhỏ nhất, đồng thời sản phẩm sau lạnh đông đạt nhiệt độ thích hợp để nước trong sản phẩm kết tinh hoàn toàn)...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.1 MBAdobe PDF
Your IP: 3.12.152.100


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.