Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
Nhan đề: | Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương phi lê |
Tác giả: | Nguyễn, Tấn Dũng |
Từ khoá: | Lạnh đông Cá ngừ đại dương Tối ưu hóa quá trình lạnh đông Lạnh đông miếng cá ngứ đại dương phi lê Tối ưu quá trình lạnh đông miếng cả ngừ đại dương phi lê. |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.92-98 |
Tóm tắt: | Mục đích của nghiên cứu này là xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại đương phi lê để sản phẩm sau lạnh đông đạt chất lượng tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng, phục vu cho thương mại và xuất khẩu (Nghĩa là độ hao hụt khối lượng của sản phẩm sau lạnh đông khi tan giá là nhỏ nhất, đồng thời sản phẩm sau lạnh đông đạt nhiệt độ thích hợp để nước trong sản phẩm kết tinh hoàn toàn)... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.12.152.100 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.