Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Tấn Dũng | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-29T07:40:41Z | - |
dc.date.available | 2021-06-29T07:40:41Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578 | - |
dc.description.abstract | Mục đích của nghiên cứu này là xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại đương phi lê để sản phẩm sau lạnh đông đạt chất lượng tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng, phục vu cho thương mại và xuất khẩu (Nghĩa là độ hao hụt khối lượng của sản phẩm sau lạnh đông khi tan giá là nhỏ nhất, đồng thời sản phẩm sau lạnh đông đạt nhiệt độ thích hợp để nước trong sản phẩm kết tinh hoàn toàn)... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.92-98 | - |
dc.subject | Lạnh đông | vi_VN |
dc.subject | Cá ngừ đại dương | vi_VN |
dc.subject | Tối ưu hóa quá trình lạnh đông | vi_VN |
dc.subject | Lạnh đông miếng cá ngứ đại dương phi lê | vi_VN |
dc.subject | Tối ưu quá trình lạnh đông miếng cả ngừ đại dương phi lê. | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương phi lê | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.154.78 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.