Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Tấn Dũng-
dc.date.accessioned2021-06-29T07:40:41Z-
dc.date.available2021-06-29T07:40:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578-
dc.description.abstractMục đích của nghiên cứu này là xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại đương phi lê để sản phẩm sau lạnh đông đạt chất lượng tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng, phục vu cho thương mại và xuất khẩu (Nghĩa là độ hao hụt khối lượng của sản phẩm sau lạnh đông khi tan giá là nhỏ nhất, đồng thời sản phẩm sau lạnh đông đạt nhiệt độ thích hợp để nước trong sản phẩm kết tinh hoàn toàn)...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.92-98-
dc.subjectLạnh đôngvi_VN
dc.subjectCá ngừ đại dươngvi_VN
dc.subjectTối ưu hóa quá trình lạnh đôngvi_VN
dc.subjectLạnh đông miếng cá ngứ đại dương phi lêvi_VN
dc.subjectTối ưu quá trình lạnh đông miếng cả ngừ đại dương phi lê.vi_VN
dc.titleNghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương phi lêvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.154.78


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.