Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
Title: Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý, nhiệt độ sấy và độ dày lát cắt đến chất lượng tỏi sấy và xây dựng mô hình sấy
Authors: Nguyễn, Như Quỳnh
Nguyễn, Minh Thủy
Keywords: Độ dày lát cắt
DPPH
Mô hình đường cong sấy
Nhiệt độ
Thiosuntinat
Tỏi
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.99-106
Abstract: Sản phẩm tỏi sấy (dạng mảnh) được xem là phương cách tồn trữ tỏi và sử dụng tiện lợi cho các tiến trình chế biến thực phẩm tiếp theo. Nghiên cứu thực hiện khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý tỏi (độ dày lát cắt 2-3 mm) bằng natri metabisuntiìt (50-100 ppm) trong thời gian 3-7 phút đến chất lượng sản phẩm...
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.10.139


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.