Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
Nhan đề: | Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý, nhiệt độ sấy và độ dày lát cắt đến chất lượng tỏi sấy và xây dựng mô hình sấy |
Tác giả: | Nguyễn, Như Quỳnh Nguyễn, Minh Thủy |
Từ khoá: | Độ dày lát cắt DPPH Mô hình đường cong sấy Nhiệt độ Thiosuntinat Tỏi |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.99-106 |
Tóm tắt: | Sản phẩm tỏi sấy (dạng mảnh) được xem là phương cách tồn trữ tỏi và sử dụng tiện lợi cho các tiến trình chế biến thực phẩm tiếp theo. Nghiên cứu thực hiện khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý tỏi (độ dày lát cắt 2-3 mm) bằng natri metabisuntiìt (50-100 ppm) trong thời gian 3-7 phút đến chất lượng sản phẩm... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.254.35 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.