Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Như Quỳnh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Minh Thủy | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-29T07:46:07Z | - |
dc.date.available | 2021-06-29T07:46:07Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581 | - |
dc.description.abstract | Sản phẩm tỏi sấy (dạng mảnh) được xem là phương cách tồn trữ tỏi và sử dụng tiện lợi cho các tiến trình chế biến thực phẩm tiếp theo. Nghiên cứu thực hiện khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý tỏi (độ dày lát cắt 2-3 mm) bằng natri metabisuntiìt (50-100 ppm) trong thời gian 3-7 phút đến chất lượng sản phẩm... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.99-106 | - |
dc.subject | Độ dày lát cắt | vi_VN |
dc.subject | DPPH | vi_VN |
dc.subject | Mô hình đường cong sấy | vi_VN |
dc.subject | Nhiệt độ | vi_VN |
dc.subject | Thiosuntinat | vi_VN |
dc.subject | Tỏi | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý, nhiệt độ sấy và độ dày lát cắt đến chất lượng tỏi sấy và xây dựng mô hình sấy | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.219.247.59 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.