Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Như Quỳnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thủy-
dc.date.accessioned2021-06-29T07:46:07Z-
dc.date.available2021-06-29T07:46:07Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581-
dc.description.abstractSản phẩm tỏi sấy (dạng mảnh) được xem là phương cách tồn trữ tỏi và sử dụng tiện lợi cho các tiến trình chế biến thực phẩm tiếp theo. Nghiên cứu thực hiện khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý tỏi (độ dày lát cắt 2-3 mm) bằng natri metabisuntiìt (50-100 ppm) trong thời gian 3-7 phút đến chất lượng sản phẩm...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.99-106-
dc.subjectĐộ dày lát cắtvi_VN
dc.subjectDPPHvi_VN
dc.subjectMô hình đường cong sấyvi_VN
dc.subjectNhiệt độvi_VN
dc.subjectThiosuntinatvi_VN
dc.subjectTỏivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của biện pháp tiền xử lý, nhiệt độ sấy và độ dày lát cắt đến chất lượng tỏi sấy và xây dựng mô hình sấyvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.09 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.247.59


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.