Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56586
Nhan đề: | Khảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzae |
Tác giả: | Đặng, Minh Hiền Võ, Thị Như Lan Huỳnh, Thị Bích Trân Ngô, Thảo Trang Nguyễn, Thị Cẩm Tú Nguyễn, Công Hà |
Từ khoá: | Máu cá Phụ phẩm Protein Hiệu suất thu hồi |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.117-124 |
Tóm tắt: | Dung dịch nước rửa máu cá tra trong nhà máy chế biến thủy sản là một nguồn phụ liệu giàu protein, Ngoài ra đây cũng là một vấn đế lớn tại các nhà máy chế biến thủy sản do chứa một lượng lớn chất hữu cơ nên việc xử lý nước thải rất tốn kém, làm tăng chi phí sản xuất cá tra phi lê. Với mục đích thu hồi lại nguồn phụ phẩm giàu nguồn protein có trong nước rửa máu cá, gia tăng giá trị kinh tế, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, nghiên cứu sự ảnh hưởng tương tác giữa các yếu tố nhiệt độ, thời gian và pH lên lượng protein thu hồi được thưc hiện... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56586 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.46 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.140.195.8 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.