Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56627
Nhan đề: | Khảo sát mức độ vấy nhiễm vi khuẩn trên thịt gia cầm tại cơ sở giết mổ thành phố Trà Vinh |
Tác giả: | Trần, Duy Khang Trần, Ngọc Bích |
Từ khoá: | Cơ sở giết mổ gia cầm Salmonella spp Thịt gia cầm Trà Vinh Vấy nhiễm vi khuẩn |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.240-244 |
Tóm tắt: | Chất lượng vệ sinh thịt gia cầm được đánh giá trên cơ sở phân tích các chỉ tiêu nhiễm vi khuẩn của 80 mẫu khảo sát, bao gồm 24 mẫu thịt gà thu thập từ lò mổ và 56 mẫu môi trường cơ sở giết mổ, Chất lượng thịt gia cầm được đánh giá theo Tiêu chuẩn Việt Nam 7046:2009 qua các chỉ tiêu vi sinh vật, bao gồm tổng số vi khuẩn hiếu khí, Conforms, Escherichia coll, Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens và Salmonella spp. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ vấy nhiễm vi sinh vật của thịt gà là 100% mẫu thịt nhiễm Vi khuẩn hiếu khí, 100% mẫu thịt nhiễm Conforms, 100% mẫu thịt nhiễm Escherichia coli, 100% mẫu thịt nhiễm Staphylococcus aureus, 0% mẫu thịt nhiễm Clostridium períríngens và 16,7% mẫu thịt nhiễm Salmonella spp... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56627 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.105.85 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.