Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56627
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Duy Khang-
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Bích-
dc.date.accessioned2021-06-29T09:15:08Z-
dc.date.available2021-06-29T09:15:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56627-
dc.description.abstractChất lượng vệ sinh thịt gia cầm được đánh giá trên cơ sở phân tích các chỉ tiêu nhiễm vi khuẩn của 80 mẫu khảo sát, bao gồm 24 mẫu thịt gà thu thập từ lò mổ và 56 mẫu môi trường cơ sở giết mổ, Chất lượng thịt gia cầm được đánh giá theo Tiêu chuẩn Việt Nam 7046:2009 qua các chỉ tiêu vi sinh vật, bao gồm tổng số vi khuẩn hiếu khí, Conforms, Escherichia coll, Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens và Salmonella spp. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ vấy nhiễm vi sinh vật của thịt gà là 100% mẫu thịt nhiễm Vi khuẩn hiếu khí, 100% mẫu thịt nhiễm Conforms, 100% mẫu thịt nhiễm Escherichia coli, 100% mẫu thịt nhiễm Staphylococcus aureus, 0% mẫu thịt nhiễm Clostridium períríngens và 16,7% mẫu thịt nhiễm Salmonella spp...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.240-244-
dc.subjectCơ sở giết mổ gia cầmvi_VN
dc.subjectSalmonella sppvi_VN
dc.subjectThịt gia cầmvi_VN
dc.subjectTrà Vinhvi_VN
dc.subjectVấy nhiễm vi khuẩnvi_VN
dc.titleKhảo sát mức độ vấy nhiễm vi khuẩn trên thịt gia cầm tại cơ sở giết mổ thành phố Trà Vinhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.138.214


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.